Lý do trong nhà bạn nên có 1 hũ nến thơm | Nén Thơm Len Lỏi

lý do nên có nên thơm trong phòng

Xin chào mọi người, hôm nay, Len Lỏi sẽ cho bạn biết lý do bạn nên có 1 hũ Nến thơm trong nhà  và lợi ích của Nến thơm mang lại cho không gian sống của bạn nhé!

Nguồn gốc của nến thơm 

Trước khi tìm hiều về lợi ích của nến thơm, chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về nguồn gốc và sự ra đời của nến thơm từ lịch sử của các nền văn minh nhé ~

  • Nến thơm là gì? Nến thơm là loại nến được làm từ sáp tự nhiên hoặc nhân tạo, chứa các tinh dầu thơm để tạo ra mùi hương thơm khi đốt cháy.
  • Lịch sử của nến thơm: Người Ai Cập cổ đại được cho là đã chế tạo ra những cây nến đầu tiên cách đây 3.000 năm TCN, sử dụng sáp từ thực vật và côn trùng. Trong thời Trung cổ, người ta đã thay thế mỡ động vật bằng sáp ong. Rồi dần dần, nến thơm trở lại với vai trò mới hơn, không chỉ để cung cấp ánh sáng mà còn để làm đồ decor và tạo không gian thư giãn
lý do nên có nên thơm trong phòng
lý do nên có nên thơm trong phòng

Lợi ích của nến thơm

Nến thơm có rất nhiều lợi ích đối với không gian cũng như đời sống tinh thần của chúng ta, đặc biệt có thể kể để đến 1 số lợi ích của nến thơm đem lại như:

   • Tạo không gian thư giãn: Mùi hương từ nến thơm giúp giảm căng thẳng, lo lắng và cải thiện tâm trạng.
   • Khử mùi không khí: Nến thơm có khả năng khử mùi không khí trong phòng, giúp cho không gian sống luôn sạch sẽ và thơm mát.
   • Cải thiện tâm trạng: Mùi thơm từ nến thơm có thể cải thiện tâm trạng của người sử dụng, giúp tạo ra một tinh thần thoải mái và yên bình.
   • Tạo không gian ấm áp: Nến thơm giúp tạo ra không gian sống ấm áp và dễ chịu, giúp giảm stress và cải thiện tinh thần.

lý do nên có nên thơm trong phòng

Phân khúc nến thơm

Trên thị trường nến thơm thế giới, các loại nến thơm được phân chia thành rất nhiều các phân khúc rất khác nhau, có những loại rất rẻ, nhưng cũng có những sản phẩm giả lên đến cả chục triệu đồng tùy thuộc vào mức độ lan tỏa của mùi hương, thời gian, quy trình tạo ra 1 sản phẩm nến, sản phẩm nào càng mang tính được làm thủ công và cá nhân hóa cao thì sẽ càng có giá trị.

Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam thì giá của nến thơm khá dễ chịu cho túi tiền của người sử dụng, có thể giao động từ 10.000đ – 500.000đ tùy theo nhu cầu và thương hiệu sản xuất, dưới đây là phân khúc nến mà Len Lỏi cung cấp cho bạn tham khảo:

    • Giá rẻ: Từ 10.000đ đến 50.000đ.
    • Trung bình: Từ 100.000đ đến 200.000đ.
    • Cao cấp: Từ 200.000đ đến 500.000đ.

lý do nên có nên thơm trong phòng 4

Trên đây là thông tin Len Lỏi cung cấp cho bạn tham khảo, bạn có thểm đọc thêm các bài viết khác của Len Lỏi để có thể tìm hiểu sâu hơn về nến thơm.
Hoặc bạn có thể Follow TikTok Len Lỏi hay Fanpage Len Lỏi để nhận những thông tin cũng như thông báo mới nhất về các chủ đề nến thơm nhé ! 
Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này của Len Lỏi ~ <3

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *